Đăng nhập bằng facebook
logo

Trang điểm

3 màu mới tông tím cực trendy cho dòng son kem 3CE Velvet Lip Tint

Sau hơn 4 tháng, kể từ khi cho ra mắt dòng son Velvet Lip Tint, 3CE đã trở lại và bổ sung thêm 3 màu tím cực hot trend cho bộ sưu tập này, nâng tổng số lên 13 màu.
 

Hồi tháng 10 năm ngoái, "hoàng hậu" mỹ phẩm Hàn 3CE đã tạo nên một cơn bão với dòng son kem lì Velvet Lip Tint. Tuy chậm chân hơn nhiều dòng son kem lì khác nhưng bộ son 10 màu có giá 300.000 VNĐ này vẫn khiến các tín đồ làm đẹp Việt phát sốt, chỉ ít ngày sau khi mở bán đã "cháy hàng" trên diện rộng. Cho đến nay, đây vẫn là dòng son kem lì Hàn Quốc bán chạy nhất nhì tại các shop mỹ phẩm xách tay.

Ngày 26/2, tức sau hơn 4 tháng kể từ khi trình làng Velvet Lip Tint, 3CE đã bổ sung thêm 3 màu mới cực hot cho bộ son này, nâng tổng số màu lên 13 màu. Ba màu 
son mới lần lượt mang tên Go Now, Know Better, Persistence và đều mang gam tím chủ đạo, gây ấn tượng ngay từ buổi đầu ra mắt. Năm 2018 này, gam màu tím được dự đoán là sẽ lên ngôi và do đó có vẻ như lần này 3CE đã nhanh nhạy "đón đầu xu hướng" để đáp ứng nhu cầu làm đẹp theo xu hướng của các chị em.


 

son, màu son, dòng son kem lì Velvet Lip Tint

3CE trình làng 3 màu tông tím mới ( Nguồn: kenh14 )
 

Màu #Go Now (hồng nude ngả tím)

 

Go Now với sắc hồng nude ngả tím, nhẹ nhàng và nữ tính là màu nhạt nhất trong số 3 màu mới ra. Màu này rất trendy nhưng lại khá nhạt, do đó bạn sẽ cần makeup mắt kỹ một chút, tô thêm chút má hồng để gương mặt trông tươi sáng, nếu không muốn khuôn mặt trở nên nhợt nhạt.

 

son, màu son, dòng son kem lì Velvet Lip Tint
Go Now có màu sắc khá nhạt ( Nguồn: kenh14 )

 

Màu #Know Better (đỏ tía)

 

Know Better với sắc đỏ tía pha trộn giữa 3 gam đỏ, hồng, tím là màu dễ đánh, nổi bật nhất trong 3 màu mới. Màu son này rất tôn da, đánh cả môi hay lòng môi đều đẹp, bạn có thể trang điểm tùy thích cũng không sợ kén da, dự đoán đây sẽ là màu son được chuộng nhất trong mùa này

 

son, màu son, dòng son kem lì Velvet Lip Tint
Know Better với sắc màu đỏ pha tím ( Nguồn: kenh 14 )

 

Màu #Persistence (tím)

 

Persistence chắc chắn là màu son lạ nhất trong 3 màu mới nói riêng và 13 màu của dòng Velvet Lip Tint nói chung. Những cô nàng yêu thích kiểu trang điểm mới lạ, sẽ không thể bỏ qua màu sắc này, bởi màu sắc này khi chụp ảnh sẽ lên màu cực chất. 

Tuy rất độc đáo nhưng màu Persistence lại hơi kén da, hợp hơn với những người có nước da trắng hồng.


 

son, màu son, dòng son kem lì Velvet Lip Tint
Persistence có sắc tím đậm ( Nguồn: kenh 14 )

 

>> 3CE tung ra BST son đỏ Red Repcipe
 

Nguồn: kenh 14

Tin liên quan

Bình luận bạn đọc

Thời trang hiện đại

Tin nổi bật

Len dau trang
Đăng ký ngay